Cách tóm tắt nội dung video Youtube bằng ChatGPT – Youtube Summary

Công cụ giúp bạn tóm tắt nội dung trong video Youtube để có thể nhanh chóng hiểu được những thông tin quan trọng trong video mà không cần phải tốn rất nhiều thời gian để xem nó.

Tiện ích YouTube Summary with ChatGPT là gì?

Tiện ích YouTube Summary với ChatGPT là một phần mở rộng được phát triển bởi OpenAI, giúp người dùng tóm tắt nội dung của video YouTube một cách nhanh chóng bằng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên GPT. Với tiện ích này, người dùng có thể dễ dàng và tiện lợi hiểu được các nội dung được đề cập trong video YouTube.

Cách sử dụng YouTube Summary with ChatGPT

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Chrome và tìm kiếm từ khóa “Youtube Summary with ChatGPT” để cài đặt tiện ích này, hoặc truy cập vào liên kết sau đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/youtube-summary-with-chat/nmmicjeknamkfloonkhhcjmomieiodli

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, truy cập vào video Youtube mà bạn muốn tóm tắt. Bên phải của trang web sẽ hiển thị một cửa sổ có nội dung của video được trích xuất bởi Youtube Summary with ChatGPT.

Bước 3: Copy toàn bộ nội dung này và dán vào ChatGPT (hoặc công cụ tương tự) và yêu cầu nó tóm tắt lại nội dung của video.

Lưu ý: Việc tóm tắt nội dung của video Youtube bằng cách sử dụng ChatGPT có thể không đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và có thể phụ thuộc vào chất lượng của video và tính năng của ChatGPT.

Như vậy là bạn đã tóm tắt nội dung video youtube bằng ChatGPT và tiện ích Youtube Summary With ChatGPT thành công.

Một số ưu điểm của Youtube Summary With ChatGPT

– bạn không cần tài khoản ChatGPT để sử dụng extenion này. Bạn chỉ cần một bước duy nhất là cài nó lên trình duyệt như hướng dẫn bên trên và bắt đầu sử dụng.

Youtube Summary with ChatGPT hoạt động trên nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt. Tuy nhiên, tiếng Anh vẫn là lợi thế lớn nhất đối với tiện ích mở rộng này.

Youtube Summary with ChatGPT là một ứng dụng trên chrome hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng về chi phí.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *