Danh sách websites cung cấp mẫu PowerPoint đẹp và miễn phí

Bạn đang đau đầu chưa biết trình bày bài thuyết trình của mình thế nào cho ấn tượng? Hãy chọn lấy cho mình những slide trình bày đẹp nhất tại các trang web cung cấp mẫu PowerPoint đẹp và miễn phí sau đây.

Tuyển tập slides PowerPoint tuyệt đẹp và miễn phí

1. Presentation Magazine

Trang web này có hơn 50,000 mẫu Powerpoint miễn phí. Nó tập hợp một số lượng lớn các mẫu thiết kế Powerpoint mà người dùng có thể duyệt qua hoặc có thể tìm kiếm bằng tên hoặc màu sắc cụ thể.

Để tải về, người dùng chỉ cần nhấn vào mẫu thuyết trình và sau đó nhấn vào nút Download PPTX mà không cần đăng ký.

Link: https://www.presentationmagazine.com/

2. Smile Template

Trang web này có hàng trăm mẫu Powerpoint đẹp mắt mà có thể được tải về miễn phí. Lưu ý rằng các mẫu miễn phí này chỉ có 3 slide, và người dùng phải tải về 24 slide còn lại với giá 18 USD (khoảng 400 ngàn đồng). Tuy nhiên, người dùng không cần phải tốn phí vì họ đã có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời dựa trên 3 slide miễn phí. Trang web này yêu cầu người dùng phải đăng ký nếu muốn tải về.

Link: https://www.smiletemplates.com/

3. PowerPoint Styles

PowerPoint Styles có vài trăm mẫu mà người dùng có thể tìm kiếm theo thể loại, màu sắc, tên, được xem nhiều nhất, được thêm vào gần đây nhất hoặc được tải về nhiều nhất. Đơn giản, người dùng chỉ cần bấm vào “Download now” trên trang của mẫu thuyết trình để có được tập tin mà không cần đăng ký.

Link: http://www.powerpointstyles.com/

4. FPPT

Trang web này có khoảng hơn 3,000 mẫu mà người dùng có thể tìm kiếm bằng tên, màu sắc, chủng loại hoặc đánh giá. Người dùng có thể tải về các tập tin định dạng ZIP mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý để không bị click nhầm qua trang web “chị em” SlideModel vì trang này không cho phép tải các mẫu thuyết trình miễn phí.

Link: https://www.free-power-point-templates.com/

5. AllPPT

Trang web này có một số mẫu thiết kế đẹp mắt khi trình bày trên màn hình rộng hay định dạng tiêu chuẩn. Dù không nhiều mẫu thiết kế, nhưng những mẫu của nó đều có chất lượng cao. Người dùng có thể tải về mà không cần đăng ký.

Link: https://www.free-powerpoint-templates-design.com/

6. TemplatesWise

TemplatesWise có một bộ sưu tập lớn các mẫu được làm từ hình ảnh, đồ họa trừu tượng và clipart. Các thể loại bao gồm kinh doanh, tài chính, thiên nhiên và du lịch. Bên cạnh mẫu thuyết trình, trang web nãy cũng cung cấp miễn phí các biểu đồ, sơ đồ, biểu tượng… Có thể nói, bất cứ điều gì cần thiết cho một bài thuyết trình PowerPoint tuyệt vời có thể được tìm thấy ở đây.

Link: https://www.templateswise.com/

7. PoweredTemplates

Trang web này có một loại với khoảng hơn 250 mẫu miễn phí. Nó cũng không có nhiều mẫu thuyết trình, nhưng chất lượng khá tốt. Tất cả các mẫu khác sẽ phải tốn phí nếu người dùng muốn tải về. Và nếu muốn tải về, người dùng phải đăng ký hoặc like trang web trên Facebook hoặc tweet.

Link: https://poweredtemplate.com/

8. PresentationLoad

Trang web này chỉ có khoảng 18 mẫu miễn phí, nhưng chúng thực sự rất chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao nó được bao gồm trong danh sách này. Để tải về, người dùng cần phải thêm các mục vào giỏ hàng và sau đó đăng ký một tài khoản.

Link: https://www.presentationload.com/free-powerpoint-templates/

9. KingSoft Office

KingSoft Office có một bộ phần mềm văn phòng tương tự như Microsoft Office và trang web có một phần tổng hợp các mẫu PowerPoint miễn phí. Các mẫu thuyết trình khá cơ bản, nhưng phân loại theo các ngày lễ cụ thể như Lễ Tạ Ơn, Ngày Valentine, Giáng sinh, Năm mới… mà người dùng sẽ không thấy trên các trang web khác.

Link: https://www.wps.com/

10. SlideGeeks

Trang web này có khoảng 400 mẫu powerpoint đẹp và miễn phí bạn có thể tải về và hầu hết trong số đó rất độc đáo. Nhấp vào biểu tượng download nhỏ và sau đó đăng ký để hoàn tất việc tải xuống.

Link: https://www.slidegeeks.com/free-downloads

11. PresentationGo

Trang web này cung cấp hàng nghìn mẫu powerpoint đẹp và tất cả đều miễn phí, đặc biệt là bạn sẽ có được rất nhiều mẫu đẹp cho trình chiếu hình ảnh, biểu tượng.

Link: https://www.presentationgo.com/

12. Free Powerpoint Templates

Đây là một trong những tài nguyên trực tuyến được truy cập nhiều nhất về mẫu và chủ đề PowerPoint chất lượng. Tất cả các mẫu tương thích với các phiên bản PowerPoint 2007, 2010 và 2013. Đặc biệt là bạn chỉ có thể tải xuống mẫu mà không phải tạo một tài khoản hoặc đăng nhập. Người dùng còn có thể tìm kiếm Powerpoint dễ dàng nhờ vào việc trang này đã chia sẵn các mục chứa các mẫu trình chiếu với các chủ đề tương ứng như: Business & Finance, Education, Animals…

Link: http://www.free-power-point-templates.com

13. Slides Carnival

Slides Carnival là một dự án của một visual designer tên là jimena Catalina người Tây Ban Nha. Với dự án này người thuyết trình có thể tập trung hoàn thành nội dung sáng tạo thay vì tốn quá nhiều thời gian thiết kế slide. Trang web được phân loại khá rõ ràng và đa dạng các chủ đề như slides cho start-up, doanh nghiệp, … Mỗi templates sẽ có khoảng 20 – 24 slides kèm theo những icons, hình dán miễn phí kèm theo cho bạn thoả sức sáng tạo thêm nếu muốn.

Link: https://www.slidescarnival.com

14. Powerpoint Microsoft

Không thể không đề cập đến chính phần mềm powerpoint bởi nguồn cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế cho các mục đích khác nhau hoàn toàn miễn phí. Ngay khi mở phần mềm, bạn đã có thể nhìn thấy khoảng 30 gợi ý mẫu như giao diện gallery, parcel, atlas, quotable,…Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều mẫu hơn với công cụ tìm kiếm trên đầu trang, hoặc ấn “more theme” để tham khảo tất cả các mẫu.

Link: https://templates.office.com/vi-vn/templates-for-powerpoint

15. Nguồn tổng hợp từ Vinskills sưu tầm hơn 5.000 mẫu powerpoint

Nếu bạn không muốn phải mất công tìm chọn từng mẫu slide thì có thể đăng ký tải miễn phí bộ slide do Vinskills tổng hợp và chia sẻ hơn 5.000 mẫu powerpoint đẹp nhất.

Link: https://vinskills.edu.vn/ppt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *