Chuyển hình ảnh sang Excel chuẩn nhất

Hiện nay, có rất nhiều trang web có thể giúp bạn chuyển hình ảnh sang Excel. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng có chất lượng tốt và độ chính xác cao. Dưới đây là trang web chuyển hình ảnh sang Excel chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

Convertio là một trang web chuyển đổi tài liệu trực tuyến khác cũng rất phổ biến. Trang web này cung cấp nhiều tính năng khác nhau, bao gồm chuyển đổi hình ảnh sang Excel.

Hỗ trợ 300+ định dạng

Hỗ trợ hơn 25600 kiểu chuyển đổi khác nhau giữa hơn 300 định dạng tập tin khác nhau. Nhiều hơn bất kỳ chương trình chuyển đổi nào khác.

Nhanh và dễ dàng

Chỉ cần thả tập tin của bạn vào trang này, chọn định dạng đầu ra và nhấn nút “Chuyển đổi”. Đợi một chút để quá trình hoàn tất. Mọi thao tác chuyển đổi trong vòng dưới 1-2 phút.

Trên mây

Mọi thao tác chuyển đổi đều diễn ra trên mây và sẽ không tiêu tốn bất kỳ tài nguyên nào từ máy tính của bạn.

Cài đặt tùy chỉnh

Hầu hết kiểu chuyển đổi nào cũng đều hỗ trợ tùy chọn nâng cao. Ví dụ, với chương trình chuyển đổi video thì bạn có thể chọn chất lượng, tỷ lệ khung hình, bộ giải mã và các cài đặt khác, xoay và lật.

Đảm bảo bảo mật

Trang web sẽ xóa tập tin tải lên ngay tức thì và xóa tập tin đã chuyển đổi sau 24 giờ. Không ai có quyền truy cập vào tập tin của bạn và đảm bảo riêng tư 100%.

Hỗ trợ mọi thiết bị

Convertio dựa trên trình duyệt và hoạt động với mọi nền tảng. Không cần tải về và cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Truy cập ngay trang chủ của Convertio https://convertio.co

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *