Online Alarm – Đồng hồ báo thức online

Cách dễ nhất, nhanh nhất và thuận lợi nhất để cài đặt báo thức trên máy tính là sử dụng một đồng hồ báo thức online miễn phí. Bạn chỉ cần có kết nối mạng internet có để sử dụng công cụ đồng hồ báo thức này, và bạn không cần tải xuống bất kì một ứng dụng nào cả.

Online Alarm – Đồng hồ báo thức online

Nếu bạn muốn đặt báo thức bằng cách sử dụng đồng hồ báo thức theo giờ địa phương trên máy tính của mình, bạn cũng có thể thực hiện được điều đó.

  • Bạn có thể cài đặt nhiều giờ báo thức khác nhau trên một máy tính có hệ điều hành Windows 11 đang sử dụng ứng dụng đồng hồ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để hẹn giờ hoặc bắt đầu đồng hồ bấm giờ.
  • Đối với Macbook, bạn có thể sử dụng ứng dụng lịch. Ngoài ra, để có một giải pháp tiên tiến hơn, bạn cần tải về một ứng dụng báo thức để cài đặt báo thức.
  • Đối với máy tính chạy hệ điều hành Ubuntu, tính năng báo thức không được cài đặt mặc định. Bạn cần phải tải về một ứng dụng báo thức.

1. Đồng hồ Báo thức Online là gì?

Đồng hồ báo thức online là một loại đồng hồ báo thức kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng miễn phí thông qua trình duyệt internet trên bất kì máy tính hay thiết bị điện thoại di động nào. Bạn có thể đặt báo thức để thức dậy đúng giờ vào buổi sáng cũng như nhắc nhở thời gian làm các hoạt động hàng ngày như học tập, tập thể dục, nấu ăn hoặc hoàn thành các bài kiểm tra thực hành.

2. Đồng hồ Báo thức Online hoạt động như thế nào?

Đồng hồ báo thức onlime vận hành thông qua một kết nối internet đơn thuần. Nó hoàn toàn miễn phí, và bạn không cần phải tải về bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào để sử dụng nó. Một khi bạn đã cài đặt báo thức vào giờ đã chọn, trang web có liên quan sẽ phát ra âm thanh báo thức ở mức âm lượng được cài đặt trên máy tính của bạn. Đừng quênđiều chỉnh âm lượng trên máy để có thể nghe được tiếng chuông báo thức.

3. Làm thế nào để cài đặt báo thức online?

Sử dụng đồng hồ báo thức rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là:

  • Đầu tiên, hãy đặt một mốc thời gian cụ thể mà bạn muốn âm thanh báo thức phát ra bằng cách chọn Số giờSố phút, hoặc sử dụng các giờ hẹn báo thức đã được chọn từ trước. Đừng quên kiểm tra giờ hiện tại trước khi cài đặt báo thức.
  • Chọn Âm thanh báo thức từ danh sách bằng cách nhấn vào dấu mũi tên, sau đó nhấn vào loại âm thanh báo thức mà bạn (tùy chọn).
  • Nhấn vào mục Tên báo thức để đặt tên cho báo thức của bạn. Đây chính là lời nhắn cho báo thức của bạn, hoặc một lời nhắc xuất hiện trên màn hình khi bạn bắt đầu quá trình đếm ngược (tùy chọn).
  • Nhấn vào Cài đặt báo thức để đặt đồng hồ báo thức.

Sau khi đặt xong báo thức, mán hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện một khung hình đếm ngược trực tiếp. Bạn có thể kết thúc báo thức đã được đặt trước bằng cách nhấn nút Dừng. Khi đồng hồ đếm ngược về đến số không, âm thanh báo thức sẽ phát ra. Bạn có thể chọn báo thức lại sau 10 phút bằng cách nhấn vào nút Báo lại.

Cuối cùng, bạn cũng có thể xem các giờ báo thức đã được đặt trước đó tại mục Dữ liệu cài đặt báo thức. Nhấn vào nút Xuất dưới dạng tệp CSV để tải dữ liệu về, hoặc nhấn vào nút Xóa dữ liệu để cài đặt lại hoặc xóa các thông tin. Để cài đặt nhiều giờ báo thức khác nhau, hãy mở một cửa sổ khác và lập lại các bước ở trên.

Đồng hồ báo thức cũng có thể ghi nhớ chi tiết lần cài đặt gần nhất, ví dụ như mốc thời gian hoặc nhãn báo thức cụ thể. Bạn có thể sử dụng các nội dung cài đặt mặc định hoặc thay đổi chúng tuỳ thích.

Đồng hồ Báo thức online có hoạt động sau khi tôi đóng cửa sổ trình duyệt không?

Không, đồng hồ báo thức qua máy tính sẽ không hoạt động khi bạn đóng cửa sổ trình duyệt. Tuy nhiên, cửa sổ trình duyệt đó không cần phải luôn được hoạt động để có thể phát âm thanh báo thức. Bạn có thể chuyển qua các cửa sổ trình duyệt khác hoặc sử dụng ứng dụng khác trên máy tính trong khi đồng hồ báo thức đã được cài đặt luôn hoạt động.

Đồng hồ Báo thức Online có hoạt động khi máy tính đang ở Chế độ ngủ không?

Không, báo thức được đặt trên máy tính sẽ không hoạt động nếu máy tính của bạn đang ở chế độ ngủ. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi thiết bị, nếu bạn tắt hoặc cài đặt màn hình ở chế độ tối thì đồng hồ báo thức online vẫn sẽ hoạt động. Nếu bạn không chắc rằng hệ điều hành ở máy tính của mình có hoạt động khi màn hình bị tắt hay không, thì hãy đặt một báo thức giả để thử nghiệm trước khi sử dụng nó qua đêm cho mục đích thức dậy đúng giờ vào buổi sáng.

Đồng hồ Báo thức Online có hoạt động khi máy tính bị tắt không?

Không, tương tự như tất cả các đồng hồ báo thức online hoặc bất kì công cụ trên mạng nào khác được thiết kế để sử dụng thông qua máy tính, đồng hồ báo thức online này sẽ không hoạt động khi máy tính của bạn bị tắt.

Truy cập ngay Online Alarm https://onlinealarmkur.com/vi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *