iTop Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

iTop Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính Windows, giúp bạn lấy lại những dữ liệu đã xóa. Về cơ bản thì iTop Data Recovery cũng có đầy đủ các tính năng lấy lại dữ liệu như những phần mềm khác. Ngoài ra phần mềm còn giúp chúng ta tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng qua vị trí hoặc loại dữ liệu cần tìm.

Giao diện phần mềm iTop Data Recovery

Các tính năng của iTop Data Recovery

1. Phần mềm phục hồi dữ liệu và quét cực nhanh

iTop Data Recovery giúp khôi phục dữ liệu và tăng tốc quá trình quét và khôi phục dữ liệu do thuật toán khôi phục độc đáo iTop. Bạn không cần đợi lâu để lấy lại dữ liệu. Chỉ trong vài phút, bạn có thể lấy lại các File đã xóa một, Bên cạnh đó, các tùy chọn Scan rất đa dạng cho các nhu cầu khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy dữ liệu bị mất của mình theo Vị trí và Loại File được lọc sẵn.

2. Khôi phục mọi dữ liệu từ mọi tình huống mất dữ liệu

Việc mất dữ liệu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể đã gặp sự cố ổ cứng, Format nhầm, virus máy tính và phần mềm độc hại hoặc bạn chỉ vô tình xóa tài liệu, ảnh hoặc video của mình, iTop Data Recovery đủ mạnh để xử lý các vấn đề mất dữ liệu khẩn cấp ngay lập tức và an toàn.

iTop Data Recovery cho phép bạn dễ dàng thực hiện khôi phục tệp mà không bị giới hạn. Hơn 1000 định dạng tệp được hỗ trợ. Trong khi đó, phần mềm khôi phục dữ liệu Windows hỗ trợ khôi phục trên tất cả các loại phương tiện lưu trữ bao gồm ổ cứng, thẻ nhớ, ổ USB và SSD, v.v.

3. Tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên đến 95%

Công cụ khôi phục dữ liệu Windows iTop Data Recovery cũng cung cấp bản xem trước trực quan hoàn toàn miễn phí về dữ liệu đã bị xóa, bị hỏng, không thể truy cập và định dạng, bao gồm tài liệu Microsoft Office, ảnh, video và âm thanh. Hơn nữa, bạn sẽ biết trạng thái của từng tệp của mình, chẳng hạn như Xuất sắc, Tốt hay Kém, đảm bảo rằng đó chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm và liệu dữ liệu có thể khôi phục được hay không. Tính năng này rất hữu ích trong việc đảm bảo trải nghiệm khôi phục dữ liệu chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm khôi phục, cho đến nay iTop Data Recovery vẫn duy trì tỷ lệ khôi phục ở mức cao là 95%.

Cách sử dụng iTop Data Recovery để khôi phục dữ liệu bị xóa

1. Yêu cầu hệ thống đối với ITop Data Recovery

  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP
  • Dung lượng đĩa cứng trống: Ổ cứng trống 200 MB
  • Bộ nhớ đã cài đặt: 1 GB RAM
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 800 x 600

2. Donwload iTop Data Recovery

Bước 1. Tải phần mềm iTop Data Recovery về máy tính

Bước 2. Chọn chế độ Scan: Chọn một vị trí hoặc loại tệp và sau đó nhấp để Scan. Tất cả tài liệu bị mất, hình ảnh, tập tin nén … sẽ được tìm thấy theo loại và vị trí.

Bước 3. Xem trước và khôi phục dữ liệu bị mất: Bạn có thể xem nội dung của File cần phục hồi trước khi quyết định khôi phục. Sau khi đảm bảo các tệp có thể khôi phục được, hãy nhấn recover và lưu về ổ cứng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *