Yenka – Phần mềm thí nghiệm ảo dùng cho dạy học

Yenka là ứng dụng học tập rất hiệu quả dành cho các bạn học sinh đang theo học các môn khoa học tự nhiên gồm Toán, Lý, Hóa với nhiều chức năng tính toán, biểu diễn thú vị. Sử dụng Yenka, bạn có thể tính toán được các bài toán phức tạp, mô phỏng hình học không gian, vẽ sơ đồ mạch điện, tính toán khối lượng chất trong các phương trình hóa học.

Phần mềm Zenka

Cửa sổ chương trình chính của Yenka cho phép bạn lựa chọn một trong 4 mục Computing (tính toán), Mathematics (biểu đồ toán học, hình học), Science (các thí nghiệm thuộc lĩnh vực Vật lý và Hóa học), Technology (điện tử) về bộ môn vật lý. Yenka là phần mềm vẽ hình không gian được nhiều bạn học sinh lựa chọn. Ngay từ bây giờ, bạn hãy cài đặt Yenka để phục vụ tốt hơn cho công việc học tập của mình.

Yenka được đánh giá là một trong những công cụ giáo dục thế hệ mới tốt nhất giúp cho người học tiếp cận với các bộ môn thuộc Khoa học tự nhiên trên phương diện thực nghiệm. Đây cũng là một trong những hỗ trợ tốt cho các bậc giáo viên với phương pháp giảng dạy mới mẻ, tạo hứng thú cho học sinh trong học tập.

Yenka cung cấp đến người dùng những bài học thí nghiệm thú vị và độc đáo trong các lĩnh vực công nghệ, toán học, vật lý, hóa học, khoa học và máy tính. Ứng dụng tạo điều kiện tối đa cho người dung trong việc tương tác với các vật thể trong một phòng thí nghiệm ảo ví như kéo thả để lắp mạch điện.

Những tính năng chính của Yenka

– Hỗ trợ học tập các môn khoa học, toán lý hóa
– Làm thí nghiệm, vẽ hình cho các môn
– Sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp xử lý nhanh chóng và chính xác
– Làm thí nghiệm hóa học, vật lý và vẽ hình, đồ thị toán học

Trang chủ của phần mềm Zenka: https://www.yenka.com/

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *