Cài đặt phần mềm sát hạch lái xe 600 câu GPLX

Phần mềm 600 câu thi sát hạch lý thuyết của Tổng cục đường bộ Việt Nam dành cho máy tính, điện thoại và bộ 600 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án kèm theo.

1. Bộ 600 câu hỏi GPLX

– Trong bộ 600 câu hỏi sẽ có 60 câu điểm liệt. Thí sinh làm đúng các câu hỏi (tùy sát hạch theo hạng xe), nhưng trả lời sai chỉ một câu điểm liệt thì vẫn trượt và bị hủy kết quả thi lý thuyết.

– Số câu hỏi trong bài thi lý thuyết và yêu cầu để thi đậu, cụ thể như sau:

GPLXSố câu hỏiThời gian làm bài (phút)Yêu cầu đạt (câu)
Hạng A1251521/25
Hạng A2, A3, A4251523/25
Hạng B1301726/30
Hạng B2352032/36
Hạng C402237/40
Hạng D, E, F452542/45

2. Một số điểm mới của bộ 600 câu hỏi thi sát hạch

– Bộ 600 câu hỏi lý thuyết mới bổ sung các kỹ năng xử lý tình huống trên đường và kỹ năng lái xe an toàn sát với thực tế hơn.
– Bổ sung một số nội dung mới về biển báo hiệu, vạch kẻ đường của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ hiện hành, cập nhật các quy định về tốc độ và khoảng cách xe theo Thông tư  91/2015/TT-BGTVT.

– Bổ sung các quy tắc đi lại, xử lý các tình huống thực tế trên đường cao tốc của người lái xe.

– Bộ 600 câu hỏi không còn trường hợp một câu hỏi có hai đáp án đúng như ở bộ 450 câu hỏi cũ (thí sinh trả lời thiếu 1 ý được coi là trả lời sai), mà chỉ có đáp án đúng cho 1 câu hỏi.

3. Cách tải và cài đặt phần mềm tự luyện sát hạch lý thuyết

Đây là phần mềm chuẩn của Tổng cục đường bộ và không phải cần cài đặt (bản cập nhật mới nhất vào ngày 29/7/2020).

Bạn chỉ cần tải file TuLuyenOto.rar về máy tính (dung lượng 43,4MB). Giải nén file này ra thành thư mục TuLuyenOto trên máy tính. Trong thư mục vừa giải nén, bấm vào file TuluyenOto.exe (có hình người lái xe màu xanh lá cây) để chạy phần mềm. Để tiện sử dụng, các bạn có thể tạo shortcut của file TuluyenOto.exe ra màn hình Desktop.

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm sát hạch lái xe 600 câu

– Từ giao điện phần mềm hiện lên, nhập số báo danh từ số 1 đến số 4 tương ứng theo từng hạng bằng (B1, B11, C, D, E, F…). Ví dụ: Muốn thi bằng B2 thì nhập số báo danh là 2. 

Tiếp đến, nhấn vào nút Kiểm tra thông tin thí sinh để phần mềm điền thông tin thí sinh (đây là các thông tin giả lập do phần mềm tự tạo ra để đăng nhập được vào phần mềm). Cuối cùng, nhấn nút Vào ôn luyện để vào phần đề thi trắc nghiệm. (đề thi được hiển thị ngẫu nhiên theo mỗi lần đăng nhập).

– Trong giao điện đề thi, phần câu hỏi trắc nghiệm nằm khung bên trái, phần trả lời và thời gian làm bài còn lại (đếm ngược) nằm ở khung bên phải. Click chuột vào các ô vuông trong từng câu để chọn đáp án đúng. Câu hỏi nào đã chọn câu trả lời sẽ chuyển sang màu xanh lá cây.

Bấm nút KẾT THÚC hoàn thành bài thi.

– Sau khi bấm nút KẾT THÚC, phần mềm Báo kết quả bài thi như sau:

– Bấm nút Xem bài thi thì sẽ hiện ra cụ thể nội dung bài thi gồm câu hỏi; câu trả lời và đáp án đúng. Bấm nút Lưu bài thi để lưu lại xem sau.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trực tuyến ngay trên website: https://gplx.app

Tham khảo tracuuphapluat.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *