Luyện gõ bàn phím 10 ngón chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính của xã hội ngày càng được nâng cao và việc đầu tiên để làm việc hiệu quả với máy tính đó là tốc độ gõ bàn phím của bạn nhanh hay chậm. Nhằm giúp các bạn có thể luyện tập và kiểm tra tốc độ gõ bàn phím của bạn, bài viết này VniTeach sẽ giới thiệu đến các bạn 6 websites hữu ích nhất và dễ dàng nhất.

Gõ bàn phím 10 ngón giúp nhanh hơn

1. Typing Study

Typing Study cung cấp các hệ thống bài học từ cơ bản đến nâng cao, cho phép kiểm tra tốc độ gõ của bạn và hỗ trợ gõ Tiếng Việt có dấu.

Truy cập Typing Study tại đường dẫn sau: https://www.typingstudy.com

2. 10FastFingers

10 Fast Fingers cung cấp các bài gõ với đa dạng các loại ngôn ngữ hỗ trợ, trong đó hỗ trợ gõ Tiếng Việt có dấu. Ngoài ra trang web còn cho phép kết nối và thi gõ phím nhanh giữa các người dùng để tương tác và giúp nâng cao hứng thú.

Truy cập 10 Fast Fingers tại đường dẫn sau: https://10fastfingers.com

3. Typing Club

Typing Club cung cấp một hệ thống các bài tập luyện gõ bàn phím từ cơ bản đến nâng cao xen lẫn các bài kiểm tra và trò chơi rất khoa học để đánh giá tiến trình học tập. Trang web cũng không yêu cầu đăng ký/ đăng nhập tài khoản để sử dụng.

Truy cập TypingClub tại đường dẫn sau: https://www.typingclub.com

4. Type-Fu

Type Fu là một ứng dụng sẽ dạy bạn cách gõ nhanh một cách đúng đắn. Type Fu cung cấp luyện gõ bằng các ký tự ngẫu nhiên, các câu trích dẫn, câu sự thật và cả gõ chương trình lập trình.

Ngoài ra trang web còn hỗ trợ quản lý ngôn ngữ để luyện tập và không yêu cầu đăng ký/ đăng nhập tài khoản để sử dụng.

Truy cập Type-Fu tại đường dẫn sau: https://type-fu.com

5. RataType

Rata Type có hệ thống bài học để giúp bạn biết cách đặt các ngón vào các phím phù hợp với bàn phím màu, tư thế ngồi. Ngoài ra Rata Type hỗ trợ tập gõ bàn phím và kiểm tra tốc độ gõ mà không cần đăng nhập/ đăng ký tài khoản, giao diện trang web dễ sử dụng.

Truy cập RataType tại đường dẫn sau: https://www.ratatype.com

6. The Typing Cat

The Typing Cat hỗ trợ các bạn luyện gõ bàn phím, kiểm tra tốc độ gõ và trò chơi để luyện gõ bàn phím mà không cần thiết phải đăng nhập/ đăng ký tài khoản.

Truy cập The Typing Cat tại đường dẫn sau: https://thetypingcat.com

Trên đây là 6 trang web hữu ích giúp bạn luyện tập gõ 10 ngón và nâng cao tốc độ gõ bàn phím, hi vọng bạn thích bài viết này, xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *