Tạo và chỉnh sửa ảnh động với phần mềm GifCam

1- GifCam là gì?

GifCam là phần mềm tạo ảnh động miễn phí với các thao tác đơn giản. Nó hoạt động giống như một chiếc Camera nằm ở phía trên tất cả các cửa sổ giúp người dùng chụp lại bất cứ khu vực nào mong muốn và lưu lại chúng dưới dạng ảnh động. Chương trình này cung cấp nhiều phương pháp tạo ảnh động chất lượng cao.

GifCam chụp lại một khu vực hoặc toàn bộ màn hình và lưu lại dưới dạng ảnh động. Sản phẩm được tạo ra được lưu dưới dạng tập tin GIF (Hoặc AVI) với kích thước nhỏ.

2. Nguyên tắc hoạt động của GifCam

Là liên tục chụp lại khu vực mà người dùng mong muốn. Mỗi ảnh chụp được là một khung hình (Frame). GifCam tự động so sánh sự khác biệt giữa các khung hình trước và sau, và chỉ vẽ lại (render) các điểm ảnh khác biệt. Và tăng độ trễ (delay) cho một khung hình nếu các khung hình sau không có thay đổi. Dựa trên nguyên tắc này sản phẩm được tạo ra là một tập tin GIF có kích thước nhỏ, nhưng chất lượng hình ảnh rất tốt.

GifCam cũng cho phép bạn chỉnh sửa nội dung ảnh động sẽ được tạo ra, chẳng hạn như thêm văn bản vào ảnh động, thay đổi độ trễ (delay) cho một khung hình, …

3. Các tính năng chính của GifCam

  • Chụp lại các khu vực màn hình hoặc toàn bộ màn hình và lưu dưới dạng ảnh động.
  • Hỗ trợ nhiều phương pháp tạo ảnh động.
  • Tự động phát hiện khung hình (frame) bị trùng lặp
  • Thêm văn bản vào khung ảnh
  • Chỉnh sửa khung hình (frame)
  • Chụp lại chuyển động của chuột

4- Tải phần mềm GifCam

Phiên bản mới nhất của GifCam tại đường dẫn sau: https://gifcam.en.uptodown.com/windows/download

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *