Pixabay – Nguồn video, hình ảnh minh họa khổng lồ miễn phí

Pixabay là một trang web cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm video, hình ảnh chất lượng cao có bản quyền hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. Người dùng thoải mái khám phá thư viện ảnh, vector, minh họa, thậm chí cả video và nhạc bản quyền miễn phí để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Pixabay web là một public domain cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh có bản quyền miễn phí. Công cụ hữu ích này được phát triển bởi Hans Braxmeier và Simon Steinberger (Đức). Kể từ tháng 3 năm 2015, bằng những đóng góp của các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng như chính người dùng, Pixabay đã cung cấp hàng triệu bức ảnh và đồ họa vector miễn phí cho cộng đồng. Toàn bộ số ảnh này được phát hành theo Chứng thư CCO về Miền công cộng Creative Commons.

Được thành lập từ tháng một năm 2011 đến nay, Pixabay đã trở thành một trong những cộng đồng lâu đời nhất về cung cấp hình ảnh, hỗ trợ đến 20 loại ngôn ngữ trên giao diện, bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Indonesia, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp… thu hút hàng ngàn blogger, nhà báo, nhà thiết kế web chuyên nghiệp và rất nhiều người yêu thích sáng tạo.

Kho media khổng lồ của Pixabay mới cung cấp cho bạn 5 mục nội dung chính:

  • Ảnh: Kho ảnh bản quyền khổng lồ bao quát mọi chủ đề trong cuộc sống. Những chủ đề nổi bật bao gồm hình nền, thành phố, thiên nhiên, bầu trời, hoa, cô gái, thiên nhiên, Anime, cà phê, thiên hà…
  • Minh họa: Là tranh vẽ theo nhiều trường phái khác nhau với màu sắc rực rỡ, sống động để bạn sử dụng cho nhiều content khác nhau.
  • Vector: Thư viện đồ họa vector đa dạng dùng trong thiết kế chuyên nghiệp.
  • Video: Cung cấp những đoạn video ngắn (dưới 1 phút) theo nhiều chủ đề như intro, thành phố, thiên nhiên, thời tiết, biển, hoàng hôn… với chất lượng cao, âm thanh sắc nét.
  • Âm nhạc: Nghe thử các đoạn nhạc bản quyền miễn phí và tải về nếu muốn. Bạn có thể chọn nhạc theo thể loại hay tâm trạng để lồng ghép vào video, phim ngắn… sử dụng cho mục đích cá nhân hay thương mại.

Truy cập ngay trang chủ của Pixabay https://pixabay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *