FastKeys – Tạo và quản lý phím tắt chuyên nghiệp

FastKeys là một công cụ nhỏ gọn dùng để tạo các tổ hợp phím tắt, gán phím tắt xác định chuỗi viết tắt cho văn bản thường dùng và quản lý cử chỉ chuột. Người dùng có thể quy định các thao tác chuột để tăng hiệu suất các công việc hoặc đơn giản là thay thế một chuỗi ký hay dùng bằng một từ viết tắt.

FastKeys cò cho phép mở rộng các chữ viết tắt cho văn bản được sử dụng thường xuyên trong bất kỳ ứng dụng nào và tiết kiệm thời gian gõ. Nhập vài chữ cái và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại một cách chuyên nghiệp. Hay là dùng FastKeys để xây dựng Menu Bắt đầu có thể cấu hình đầy đủ để bắt đầu bất kỳ hoạt động nào trên máy tính của bạn.

Ưu điểm khác là fastKeys hỗ trợ sử dụng các phím tắt cho nhiều thao tác như thu nhỏ về thanh taskbar, điều chỉnh kích thước, phóng to và thu nhỏ cửa sổ, điểu khiển âm lượng, tắt tiếng khi nghe nhạc. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh Start Menu trong máy tính có màn hình cảm ứng, mở Control Panel để thêm hoặc gỡ ứng dụng…

Tính năng của FastKeys

  • Tạo phím tắt cho bàn phím để làm bất cứ điều gì với một phím tắt.
  • Chạy chương trình, tệp, thư mục và trang web hoặc tạo kịch bản mạnh mẽ để tự động hóa Windows desktop và ứng dụng
  • Hỗ trợ nhiều thao tác trên hệ điều hành
  • Thực hiện các tác vụ phổ biến hoặc phức tạp bằng cách sử dụng cử chỉ chuột đơn giản và tuyệt vời.
  • Nhận biết đầu vào văn bản lặp đi lặp lại và tự động hoàn thành văn bản đầy đủ hoặc lệnh khởi chạy. Dự đoán từ và cụm từ thông minh với khả năng học tập. Hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ.
  • Quy định các thao tác chuột
  • Các phím tắt hoàn toàn có cấu hình là phần mềm phong phú và có thể cấu hình được

Hướng dẫn tải về FastKeys 5.13 full và cài đặt

Bạn chỉ việc tải về Phần mềm FastKeys 5.13 và cài đặt sau đó nhập key kèm sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *