TidyTabs – Duyệt theo Tab tất cả phần mềm trong Windows

TidyTabs Pro là một công cụ mang lại khả năng duyệt theo tab cho tất cả các chương trình của bạn. Phần mềm cho phép bạn thêm các tab vào bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào. Bạn có thể nhóm nhiều chương trình vào một cửa sổ và sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng các tab. Khi TidyTabs chạy, nó sẽ tự động kích hoạt bất kỳ ứng dụng nào. Tab sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua góc trên cùng bên trái của cửa sổ. Để nhóm ứng dụng với một cửa sổ khác, chỉ cần kéo tab của nó vào thanh tab cửa sổ khác và tạo một nhóm được gắn thẻ.

1. Tính năng của TidyTabs Pro

Sắp xếp tab Sắp xếp các cửa sổ của bạn và giải phóng không gian trên màn hình của bạn

Bây giờ tất cả các cửa sổ của bạn có một tab có thể kéo, bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng thành các nhóm liên quan đến logic. Chỉ cần kéo một tab lên một tab khác và tạo một nhóm được gắn thẻ. Các tab có thể được tách ra khỏi một nhóm và chèn vào một nhóm khác. Bạn thậm chí có thể nhóm các cửa sổ từ các ứng dụng khác nhau lại với nhau

Chỉ ở đó khi bạn cần bởi vì không phải mọi ứng dụng đều cần tab

TidyTabs sẽ tự đoán rằng một số loại cửa sổ sẽ không bao giờ cần tab. Nhưng nếu điều đó là không đủ, bạn có thể dễ dàng chỉ định ứng dụng nào nên có tab và ứng dụng nào không nên. Hai lần nhấp là đủ để thêm một ứng dụng vào danh sách đen hoặc vào danh sách trắng.

Kín đáo và thông minh

Bởi vì bạn không cần nhiều tiếng ồn thị giác hơn trên máy tính để bàn của mình, TidyTabs cố gắng lén lút và không làm phiền bạn nhất có thể. Các tab được ẩn tự động khi bạn không cần chúng, để chúng không cản trở bạn. Khi chúng cần được nhìn thấy, chúng sẽ ở trạng thái bán trong suốt cho đến khi bạn chủ động sử dụng chúng.

Hoàn toàn tùy biến

Nếu một khía cạnh của TidyTabs không phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi nó. Mỗi chức năng của TidyTabs có thể được cấu hình hoặc vô hiệu hóa nhờ giao diện cấu hình rất đơn giản.

2. Download TidyTabs Pro

Hiện tại phần mềm có 2 bản miễn phí – Personal và có phí – Professional

– Tải về phần mềm TidyTabs Personal bản cài đặt hoặc TidyTabs Portable

– Tải về phần mềm TidyTabs Pro 1.22 full kèm hướng dẫn (Mật khẩu giải nén: vniteach)

3. Hướng dẫn cài đặt TidyTabs Pro

– Sau khi giải nén tập tin tải về, bạn kích đúp vào tệp TidyTabs.msi để tiến hành cài đặt bình thường

– Chép TidyTabs.Gui.exe winspool.drv vào C:\Program Files (x86)\TidyTabs\

– Chép TidyTabs.cle vào “C:\ProgramData\TidyTabs\” (lưu ý: C:\ProgramData là thư mục ẩn trong ổ C)

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *