Secret Disk Pro full – Bảo vệ ổ đĩa bằng mật khẩu

Secret Disk Pro 2023 full – Tạo một đĩa ảo có thể được ẩn và bảo vệ bằng mật khẩu, để giữ cho dữ liệu của bạn riêng tư và an toàn nhất chỉ với hơn 2MB dung lượng.

Secret Disk Pro là một phần mềm tạo một đĩa ảo có thể được ẩn và bảo vệ bằng mật khẩu, để giữ cho dữ liệu của bạn riêng tư và an toàn nhất. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tập tin và thư mục trên đĩa. Đĩa bí mật hoạt động như đĩa cứng thông thường và tương thích với bất kỳ chương trình nào khác mà bạn đã cài đặt. Bạn có thể có nhiều hơn một đĩa bí mật và bạn cũng có thể chọn thư đĩa.

Secret Disk không mã hóa bất kỳ tập tin nào, nó chỉ giới hạn quyền truy cập vào các tập tin của bạn (bạn có thể sử dụng mật khẩu). Phần mềm liên kết đĩa ảo với các tập tin của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ bảo mật để ẩn các tệp của bạn khỏi bất kỳ người nào.

Các tính năng chính của Secret Disk Pro

  • Tạo ổ đĩa mới và có thể ẩn và bảo vệ bằng mật khẩu
  • Giao diện bao gồm một cửa sổ thông thường với cấu trúc rõ ràng
  • Secret Disk Pro ngăn chặn các hành vi xem và sử dụng dữ liệu trái phép khi chưa có sự cho phép của bạn
  • Phần mềm nhỏ gọn đầy đủ tính năng về ổ đĩa.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Secret Disk Pro 2023.07

Đầu tiên bạn tải Phần mềm Secret Disk Pro 2023.07, tiếp theo bạn tiến hành tắt phần mềm diệt virus và tạm thời tắt Real-time protection của Microsoft Defender Antivirus sau đó tiến hành giải nén (mật khẩu: vniteach).

Tiếp theo bạn cài đặt phần mềm bình thường, sau đó mở thư mục Activation rồi giải nén tập tin trong đó và sao chép tới thư mục cài đặt của phần mềm Secret Disk Pro và chạy tệp vừa sao chép tới với quyền Run as Administrator chọn Active là xong!

Bây giờ bạn khởi động phần mềm Secret Disk Pro lên rồi đặt mã PIN để khóa và đặt email để phòng ngừa khi quên mã PIN.

Nhập lại mã PIN và chọn Login để đăng nhập

Tiếp theo chọn ổ đĩa cần đặt mật khẩu chọn Connect disk để kết nối và chọn Disk configuration để thiết lập mật khẩu.

Lưu ý: Sau khi cài đặt xong bạn có thể mở lại trình diệt Virus và tắt Real-time protection của Microsoft Defender Antivirus.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *