Code VBA 10 – Tạo và viết mã VBA nhanh hơn

Code VBA 10 miễn phí – Phần mềm cho phép các nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp và người dùng MS Office viết mã VBA nhanh hơn.

Code VBA cho phép các nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp và người dùng MS Office viết mã VBA nhanh hơn và tốn ít thời gian hơn để tìm kiếm các giải pháp trực tuyến. Tìm và chèn VBA cho Excel, Access và Word theo mô hình đối tượng ứng dụng. Chú giải công cụ giải thích những gì các lớp và thủ tục thực hiện và cấp quyền truy cập trực tiếp (F1) vào tài liệu liên quan trên Office MSDN trực tuyến. Ngoài ra, trình tạo mã VBA hỗ trợ viết các khối mã lớn hơn.

Các tính năng của Code VBA:

  • Trình tạo cuộc gọi thủ tục hiển thị ý nghĩa của mỗi đối số của thủ tục. Đối với mỗi đối số, bạn có thể chọn từ các enum, đối tượng hoặc biến phù hợp.
  • Code Explorer cho phép bạn điều hướng đến các thủ tục nhanh chóng và bổ sung nhiều tính năng hữu ích như chèn lệnh gọi thủ tục với các đối số, thủ tục kiểm tra từ cửa sổ ngay lập tức, mã nhận xét và làm gọn dòng mã.
  • Trình tạo Lớp và Trình tạo UserForm giúp bạn tạo các lớp tùy chỉnh và hộp thoại tùy chỉnh biểu mẫu người dùng với việc xác thực nhanh chóng và dễ dàng.
  • Mở rộng thư viện Code VBA với các đoạn mã của riêng bạn và các tài nguyên được tìm thấy trực tuyến.

Code VBA hoạt động với Hoạt động với MS Access, Excel, Word, Outlook, PowerPoint, Publisher, MS Project, Visio và AutoCad. Office 2010 – 2019 & 365, cả phiên bản 32 và 64 bit; Windows 7 và Windows 10.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Code VBA:

Đầu tiên bạn tải Phần mềm Code VBA 10, sau đó tiến hành giải nén (mật khẩu: vntieach), sau đó tiến hành cài đặt xong, đóng phần mềm và sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *