Keyboard Test – Kiểm tra bàn phím trực tuyến

KeyTest.vn là gì?

Keytest.vn là phần mềm Test Key Online hỗ trợ test key win 10 miễn phí keyboard tester online, kiểm tra bàn phím máy tính, test bàn phím laptop, test bàn phím pc, test key ru. Giúp bạn có thể kiểm tra các lỗi trên bàn phím máy tính, bàn phím laptop, bàn phím pc, bàn phím Dell, bàn phím Asus, bàn phím Macbook hay còn gọi là bàn phím Mac. Nhằm giúp bạn có thể biết rằng bàn phím của bạn có bị hỏng hay không.

Keyboard test là gì?

Keyboard Test là ứng dụng web giúp bạn có thể kiểm tra các lỗi phần cứng trên bàn phím. Kiểm tra và chỉ ra các lỗi mà mắt thường của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy được. Giúp bạn có thể quản lý tốt bàn phím của mình và sửa chữa nó 1 cách tốt nhất.

Là một trang web miễn phí tuyệt vời để bạn có thể test keyboard một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Giao diện của website được tinh giản khiến cho bạn có thể hiểu ngay cách thức hoạt động của nó ngay khi vừa truy cập vào.

Cách sử dụng Key Test?

Giao diện test bàn phím ngay lập tức hiện ra để bạn có thể thực hiện test ngay lập tức. Bạn chỉ cần nhập vào lần lượt phím cần kiểm tra. Nếu phím nào đang hoạt động tốt thì nó sẽ đổi thành màu trắng như hình dưới đây. Đối với những phím không hoạt động, nó sẽ không đổi màu và bạn có thể dễ dàng nhận biết được chúng.

Bàn Phím Online tại sao lại phải dùng?

Trong quá trình sử dụng máy tính, sẽ có đôi lúc bàn phím máy tính của bạn bị “đơ”, không gõ được một vài phím hoặc thậm chí tất cả các phím. Nguyên nhân của lỗi này có thể do bàn phím hỏng hoặc do phần mềm máy tính của bạn gặp vấn đề, muốn khắc phục thì bạn cần biết chính xác được lỗi là do đâu. Để biết được điều này, cách nhanh nhất chính là sử dụng các website test bàn phím online.

Trong quá trình sử dụng, nhiều trường hợp bàn phím của bạn bị lỗi ở một phím nào đó mà bạn không xác định được chính xác, hoặc đơn giản là khi bạn mua một bàn phím mới và muốn test trước khi quyết định, các bạn thường mở Note và nhấn tất cả các phím có trên bàn phím. Nhưng đôi khi cách test trên không thể nào phát hiện được chính xác bàn phím có “liệt” phím nào hay không, chính vì vậy, các nhà phát triển phần mềm đã sáng tạo ra các công cụ để test keyboard cho bạn một cách chính xác nhất.

Truy cập ngay trang chủ KeyTest tại trang chủ https://keytest.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *